Sáng ngày 10/5/2022, Huyện ủy tổ chức hội nghị thực hiện quy trình xây dựng quy hoạch các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2025 – 2030, 2026 – 2031. Đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Chiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; đ/c Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Thực hiện quy trình quy hoạch cán bộ, nhằm tạo sự chủ động về công tác cán bộ nhiệm kỳ kế tiếp và những năm tiếp theo. Ban Thường vụ Huyện ủy đã chủ động xây dựng quy trình thực hiện đảm bảo theo đúng hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, đảm bảo tính kế thừa, phát triển. Tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy quán triệt về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu và tầm quan trọng của công tác quy hoạch cán bộ các chức danh Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện. Đồng thời yêu cầu các đại biểu phát huy tinh thần khách quan, dân chủ, trách nhiệm cao, lựa chọn người có đức, có tài, đủ điều kiện, tiêu chuẩn, triển vọng và đảm bảo theo đúng quy trình, tiêu. Sau khi nghe tờ trình và thảo luận, nghiên cứu kỹ về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện quy hoạch đối với từng vị trí chức danh, các đại biểu dự hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín giới thiệu nhân sự quy hoạch nhiệm kỳ 2025 – 2030, 2026 – 2031. Cũng trong sáng ngày 10/5, Huyện ủy tiếp tục tổ chức hội nghị Ban chấp hành lấy ý kiến tín nhiệm và hội nghị Ban thường vụ lần 2 chốt danh sách nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2030 và nhiệm kỳ 2026 – 2031.

Đ/c: Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tác giả: Pv: Đức Chung
Năm 2022 : 76.686