Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Tối 26/7/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức trọng thể Lễ thắp nến tri các anh hùng liệt sỹ. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư Thái Bình; đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân trong huyện.

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ được tổ chức trang trọng tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện cùng đại diện thân nhân liệt sĩ và cán bộ nhân dân trong huyện đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm; thắp hương, nến tại nhà bia và trên từng phần mộ liệt sĩ; đồng thời thả hoa đăng tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đáng chú ý là Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ năm nay không chỉ thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện tham gia mà còn thu hút đông đảo cán bộ đảng viên, nhân dân và thân nhân liệt sỹ ở ngoài huyện. Đây là hoạt động mang đậm nét nhân văn, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; kịp thời chia sẻ những hy sinh mất mát với người và gia đình có công. Đồng thời khích lệ, động viên truyền thống đấu tranh cách mạng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, tích cực thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, cơ quan, đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cùng đông đảo nhân dân thắp nến tri ân và dâng hương tại các phần mộ Liệt sĩ.

Tác giả: Pv: Đức Chung- Hồng Quang- Đức Thương
Năm 2022 : 113.833