Huyện ủy, HĐND, UBND huyện gặp mặt động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết.

Chiều ngày 31/01/2022, (tức 29 tết), Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã gặp mặt động viên chúc tết các đơn vị trực làm nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần. Dự gặp mặt có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Để tạo điều kiện cho nhân dân vui tết đón xuân, các đơn vị như: Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, Bệnh viên Đa khoa Đông Hưng, Đài truyền thanh truyền hình huyện; điện lực Đông Hưng và một số cơ quan khác đã bố trí nhân lực, phương tiện, phân công nhiệm vụ làm việc xuyên tết. Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo phương án, kế hoạch trực làm nhiệm vụ trong dịp tết và đêm giao thừa. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm và động viên các đơn vị khắc phục khó khăn; rà soát lại kế hoạch, kịp thời bổ xung các phương án; thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ được phân công. Phấn đấu đảm bảo an toàn về an ninh chính trị, trật tự xã hội; đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Đồng thời đảm bảo an toàn lưới điện và đẩy mạnh công tác tuyên truyền phục vụ nhân dân vui tết đón xuân an toàn đầm ấm. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đón năm mới mạnh khỏe, an vui và hạnh phúc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ tong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần

Tác giả: Pv: Tô Phượng – Minh Chiến.
Năm 2022 : 113.829