Hội Doanh nghiệp huyệnchuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều ngày 19/5/2022, Hội Doanh nghiệp huyện tổ chức hội nghị lấy ý kiến về một số nội dung Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự hội nghị.

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp huyện nhiệm kỳ 2022-2027 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 8/6 tới đây. Hiện, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các thành viên Hiệp hội đang tích cực chuẩn bị cho Đại hội như: xây dựng báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022; rà soát, lập danh sách nguồn nhân sự ứng cử vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hiệp hội khoá mới... Để tạo khí thế thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện đã phát động, kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh gắn với các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao vai trò của Hội Doanh nghiệp huyện trong việc thúc đẩy các hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, kêu gọi tổ chức doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn huyện. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đã đoàn kết, gắn bó, chia sẻ khó khăn cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, tạo đà tăng trưởng kinh tế bền vững. Đồng chí đề nghị Hội Doanh nghiệp huyện chuẩn bị chu đáo các điều kiện và tổ chức thành công Đại hội, nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của hội và hiệu quả sản xuất kinh doanh của các thành viên. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn cộng đồng doanh nghiệp trêntiếp tục phát triển, chung sức đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Huyện ủy, HĐND, UBND huyện luôn quan tâm, đồng hành và tạo mọi điều kiện để Hội Doanh nghiệp huyện và các doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Lãnh đạo Hội doanh nghiệp huyện báo cáo công tác chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tác giả: Tất Đạt
Năm 2022 : 94.456