Hội cựu chiến binh huyện dâng hương, trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Sáng ngày 01/10/2021, Hội cựu chiến binh huyện tổ chức dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDDND huyện; đồng chí Vương Đức Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và Hội cựu chiến binh huyện dâng hương, kinh cẩn nghiêng mình trước anh linh Đại tướng Võ Nguên Giáp, vị anh hùng dân tộc, Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam. Noi gương Đại tướng, cán bộ, hội viên cựu chiến binh huyện nguyện phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia và gương mẫu vận động nhân dân hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, xây dựng huyện ngày càng văn minh, giàu đẹp. Nhân dịp này, Hội cựu chiến binh huyện công đức 40 ghế đá và 10 chậu cây vạn tuế, tạo cảnh quan trong khuôn viên Đền thờ. Sau khi dâng hương, các đồng chí lãnh đạo huyện và Hội cựu chiến binh huyện tham gia trồng cây tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Các đồng chí lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tác giả: Tiến Quang – Hồng Quang.
Năm 2021 : 104.789