HĐND huyện tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất.

Chiều ngày 16/5/2023, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có đồng chí Bùi Đức Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các ông, bà đại biểu HĐND tỉnh bầu tại Đông Hưng.

Tại kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất, HĐND huyện đã nghiên cứu, xem xét các báo cáo, tờ trình của UBND huyện về việc đề nghị phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 huyện Đông Hưng; Tờ trình về việc đề nghị phê chuẩn điều chỉnh dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn và dự toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2023 huyện Đông Hưng; Tờ trình về việc đề nghị phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đường ven sông Thống Nhất đoàn tự Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp đến cầu Thống Nhất… Trên cơ sở nghiên cứu sâu, phân tích, đánh giá kỹ lưỡng, khách quan nội dung các báo cáo, tờ trình của UBND huyện và các ngành liên quan, tại kỳ họp, đại biểu HĐND huyện thống nhất cao biểu quyết thông qua 15 Nghị quyết về các vấn đề phát triển kinh tế-xã hội của huyện trong thời gian tới.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại kỳ họp.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh để thực hiện hiệu quả các nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp, Thường trực HĐND huyện đề nghị UBND huyện khẩn trương chỉ đạo các phòng, đơn vị chuyên môn rà soát, điều chỉnh nhiệm vụ, kế hoạch và triển khai thực hiện các bước tiếp theo đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật. Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các Ban HĐND huyện, các Tổ đại biểu, các đại biểu HĐND huyện tăng cường giám sát quá trình triển khai thực hiện, đảm bảo nghị quyết được tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp

Tác giả: Quang – Minh Chiến
Năm 2023 : 202.198