A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 12/10/2022, UBND huyện tổ chức gặp mặt một số doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện. Chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vương Đức Hằng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; đại biểu là chủ doanh nghiệp, giám đốc HTX, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Trên địa bàn huyện hiện có hơn 800 doanh nghiệp, hợp tác xã và cơ sở sản xuất kinh doanh. Những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp đã có bước phát triển mới cả về quy mô và lĩnh vực hoạt động, phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện. Hiệu quả hoạt động, năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh không ngừng được nâng lên và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện. Trong 9 tháng năm 2022, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã nỗ lực vượt qua khó khăn để ổn định và thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, góp phần đưa tổng giá trị sản xuất của huyện lên hơn 12.636 tỷ đồng, đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế hơn 11%. Ngoài ra, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới... 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực, khai thác lợi thế để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của huyện và mỗi địa phương; đồng thời chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, thực hiện tốt các chế độ chính sachs đối với người lao động và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện…Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng chia sẻ, cấp ủy, chính quyền các cấp sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật trên tất cả các lĩnh vực.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.


Tác giả: Tất Đạt – Hồng Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số