A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Tân khánh thành trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Đông Tân tổ chức lễ khánh thành trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Dự lễ cắt băng khánh thành có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Công trình trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đông Tân được xây dựng trên diện tích hơn 4.000m2, gồm các hạng mục: Trụ sở 3 tầng với quy mô 20 phòng làm việc, phòng họp và công trình vệ sinh khép kín.. với tổng vốn đầu tư 12 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng từ đầu năm 2022. Sau 14 tháng thi công khẩn trương, đến nay công trình đã hoàn thành, đảm bảo tiến độ và chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật. Được biết, cùng với nguồn ngân sách hỗ trợ của cấp trên, cán bộ, đảng viên, nhân dân và con em địa phương xa quê còn ủng hộ kinh phí để mua sắm các thiết bị làm việc tại trụ sở mới.

Công trình nhà làm việc của xã Đông Tân được đưa vào sử dụng không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, lãnh đạo, công chức của xã thực thi công vụ mà còn mang ý nghĩa chính trị quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của xã, góp phần tạo điều kiện cho các tổ chức và công dân đến liên hệ công tác; nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, góp phần đưa Đông Tân sớm cán đích nông thôn mới nâng cao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm cơ sở vật chất tại trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đông Tân.

 


Tác giả: Tất Đạt – Minh Chiến.
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số