Đông Hưng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, tối ngày 26/7/2021 Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức trọng thể Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân trong huyện.

Trong không khí trang nghiêm thành kính, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ đảng viên và Nhân dân trong huyện đã dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ; bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với những người đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của tổ quốc. Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ năm nay được tổ chức với quy mô nhỏ, gọn để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19, song vẫn trang nghiêm, trọng thể; tạo điều kiện cho đông đảo nhân dân và thân nhân liệt sĩ đến dâng hương, tri ân người có công. Đây là một trong nhiều hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sĩ của Đảng bộ và nhân dân huyện Đông Hưng, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ. Đồng thời khích lệ các tầng lớp Nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Thân nhân các liệt sĩ dự Lễ thắp nến tri ân và đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh Covid -19

Tác giả: P/v: Đức Chung – Đức Thương – Hồng Quang
Năm 2021 : 91.842