Đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư Thái Bình kiểm tra công tác đảm bảo ANTT và phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại xã Liên Hoa.

Sáng ngày 11/2/2021, đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thái Bình; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác đảm bảo ANTT và phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại xã Liên Hoa.

Để đảm bảo an ninh trật tự phục vụ nhân dân vui tết đón xuân tân Sửu, xã Liên Hoa tăng cường tuyên truyền Luật 14, Nghị định 137 của Chính phủ và công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ. Tổ chức cho 100% số hộ trên địa bàn ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định về đảm bảo an ninh trật tự, riêng các hộ có nguy cơ cao tổ chức kỹ cam kết lần 2 và lần 3. Địa phương cũng tập trung giải tỏa các vi phạm giao thông tĩnh, giao cho lực lượng công an tổ chức tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đối với công tác phòng chống dịch Covid 19, đến sáng ngày 11/2 (tức 30 tết), địa phương có hơn 500 người từ các tỉnh có dịch về đã khai báo y tế. Địa phương tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, nhất là đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn. Đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thái Bình ghi nhận, đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch bệnh Covid 19 của xã Liên Hoa. Đồng chí lưu ý địa phương không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo an ninh trật tự. Tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân, kết hợp phát huy vai trò, hiệu quả hoạt động của các Tổ công tác, tổ tự quản và các lực lượng khác ở cơ sở bám nắm tình hình, kịp thời báo cáo Ban chỉ đạo xã để xử lý tình huống phát sinh ngay từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ. Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn về dịch bệnh phục vụ nhân dân vui tết, đón xuân an toàn đầm ấm.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện nghe xã Liên Hoa báo cáo công tác đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch Covid – 19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Tác giả: Tiến Quang – Hồng Quang
Năm 2021 : 16.985