Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện kiểm tra công tác bầu cử tại 1 số đơn vị bầu cử của huyện.

Sau khi dự khai mạc bầu cử tại Tổ 5, Thị trấn Đông Hưng, sáng ngày 23/5/2021, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện đi kiểm tra công tác bầu cử tại đơn vị bầu cử số 4, số 5, số 6 của huyện. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện và lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Tại các đơn vị bầu cử số 4, số 5 và số 6 của huyện, ngay trong buổi sáng ngày 23/5 đã có đông đảo cử tri đi bỏ phiếu bầu cử; cử tri đều phấn khởi, tin tưởng, tìm hiểu kỹ, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới. Công tác tổ chức bầu cử được thực hiện đúng quy trình, đúng luật và đảm bảo an toàn về phòng chống dịch covid 19. Kiểm tra, chỉ đạo công tác bầu cử tại đơn vị bầu cử số 4, số 5 và số 6 của huyện, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức bầu cử của các địa phương, nhất là các Tổ bầu cử đã khắc phục khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cử tri tham gia bầu cử. Đồng chí yêu cầu UBBC các xã, thị trấn tăng cường tuyên truyền, động viên cử tri tích cực đi bỏ phiếu; làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là tại các điểm bầu cử và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid -19, bảo vệ sức khỏe của tri, nhân dân và các cán bộ làm công tác bầu cử.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện đi kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tác giả: P/v: Đức Chung – Hồng Quang
Năm 2021 : 48.614