Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản 2022 tại một số chùa trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 10/5/2022, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đi thăm, tặng quà các vị chức sắc và chúc mừng Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2566-dương lịch 2022 tại một số chùa trong huyện. Cùng đi có lãnh đạo, đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Phòng Nội vụ huyện, Công an huyện và Ban chỉ huy Quân sự huyện

Đoàn đến thăm, tặng quà Đại đức Thích Thanh Diễn-Trưởng ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, trụ trì chùa Quỳnh Hoa xã Nguyên Xá; Đại đức Thích Thanh Tùng-Phó trưởng ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện, trụ trì chùa Kim Quý xã Đông Sơn. Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các vị Đại đức cùng tăng, ni, phật tử sức khỏe, đón mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng chí mong muốn các vị Đại đức gương mẫu và vận động tăng, ni, phật tử, nhân dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nhất là các chủ trương, chính sách liên quan đến lĩnh vực tôn giáo. Bên cạnh đó vận động phật tử, nhân dân tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế, từng bước nâng cao đời sống gia đình, góp phần xây dựng quê hương và hăng hái tham gia xây dựng “chùa cảnh 4 gương mẫu”.

Đ/c: Nguyễn Xuân Khánh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Kim Quý xã Đông Sơn.

Tác giả: Quang - Đức Thương
Năm 2022 : 76.670