Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phụ trách Đảng bộ huyện thăm, chúc tết một số doanh nghiệp.

Sáng ngày 30/1/20233, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phụ trách Đảng bộ huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần may Đô Lương, Công ty TNHH Dệt may Trường Sơn Thịnh, Công ty TNHH Duy Tưởng và Công ty TNHH Minh Danh. Cùng đi có đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, đơn vị chuyên môn của UBND huyện.

Tại các đơn vị, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Phụ trách Đảng bộ huyện đã hỏi thăm tình hình sản xuất của doanh nghiệp trong năm 2022, định hướng, chiến lược phát triển trong thời gian tới; công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, người lao động, những khó khăn còn vướng mắc... Khẳng định đây đều là những doanh nghiệp có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế của huyện, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Phụ trách Đảng bộ huyện mong rằng trong năm 2023, với không khí thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm, các đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức, duy trì đà tăng trưởng, mở rộng sản xuất, tạo điều kiện việc làm ổn định cho công nhân người lao động; tiếp tục nâng cao đời sống người lao động và đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phụ trách Đảng bộ huyện đã tặng hoa chúc các doanh nghiệp đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phu trách Đảng bộ huyện tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần may Đô Lương.

Tác giả: P/v: Tô Phượng – Mạnh Tuấn.
Chưa có thông tin
Bản đồ số