Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát động doanh nghiệp tiêu thụ thịt lợn hỗ trợ người chăn nuôi

Sáng ngày 28/4/2019, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện động viên, phát động các doanh nghiệp tiêu thụ lợn thịt đến kỳ xuất bán cho các hộ chăn nuôi.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên cán bộ, công nhân và người lao động tại Công ty Cổ phần Xây dựng Thành Đạt. Ngay trong sáng ngày 28/4/2019, Công ty tiêu thụ 1,1 tấn lợn thịt cho các hộ chăn nuôi xã Mê Linh. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã động viên cán bộ, công nhân viên và người lao động chia sẻ khó khăn với các hộ chăn nuôi; trước mắt trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2019, tích cực tiêu thụ lợn thịt đến kỳ xuất bán cho các hộ chăn nuôi còn tồn đọng nhiều trên địa bàn. Đồng thời thường xuyên sử dụng thịt lợn sạch làm thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày cho công nhân, nhằm tạo hiệu ứng tích cực khuyến khích công nhân và nhân dân sử dụng thịt lợn sạch, giải phóng đàn lợn còn tồn đọng. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát động các doanh nghiệp trên địa bàn tích cực tiêu thụ lợn thịt đến kỳ xuất bán cho các hộ chăn nuôi. Ngay sau phát động của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, các doanh nghiệp đã đăng ký mua 10 tấn lợn thịt. Đến hết ngày 28/4/2019, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã tiêu thụ trên 17 tấn lợn thịt hỗ trợ người chăn nuôi.

PV: Xuân An

Năm 2019 : 27.648