Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh kiểm tra việc thực hiện 1 số nhiệm vụ trọng tâm dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu tại huyện.

Sáng ngày 05/2/2021, đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đoàn kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid 19 và 1 số nhiệm vụ trọng trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu tại huyện Đông Hưng. Cùng đi có đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Để đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu, huyện Đông Hưng đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm Luật 14, Nghị định 137, công tác phòng chống cháy nổ và đảm bảo an toàn giao thông. Công an huyện mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, thu hồi vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Các địa phương tổ chức cho nhân dân, nhất là các hộ, đối tượng trọng điểm ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định về đảm bảo an ninh trật tự. Đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19, huyện đã kịp thời rà soát, lập danh sách và áp dụng các biện pháp quản lý y tế đối với các trường hợp liên quan đến dịch bệnh và người về địa phương từ các vùng có dịch… Tại buổi kiểm tra, đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thái Bình ghi nhận, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện đảm bảo ANTT, phòng chống dịch bệnh covid 19 cũng như 1 số nhiệm vụ trọng tâm trong dịp tết Nguyên đán Tân sửu của huyện. Đồng chí đề nghị huyện và các địa phương tiếp tục cập nhật, bám sát các chỉ đạo của tỉnh để tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Trong công tác phòng chống dịch Covid 19 cần xác định tinh thần không chủ quan, lơ là; tăng cường tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao tinh thần chủ động, tự giác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó làm tốt công tác tiếp nhận, trao tặng quà tết cho các đối tượng, đảm bảo đúng đủ, kịp thời, trang trọng và nhanh gọn. Đồng thời tập trung các lực lượng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, thời xử lý các tình huống phát sinh ngay từ cơ sở; và làm tốt công tác quản lý nam thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2021.

Đ/c: Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thái Bình cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Đông Hưng kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 tại Chợ Đông Hưng.

Tác giả: Tiến Quang – Đức Thương.
Năm 2021 : 16.997