A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lưc Đông Hưng đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng ngay từ đầu năm 2022

Ngay từ đầu năm 2022, Điện lực Đông Hưng đã được Công ty Điện lực Thái Bình giao cho Dự án đầu tư sửa chữa đường dây 400V tại xã Hà Giang, với mức đầu tư hơn 2,1 tỷ đồng, thay thế 172 cột điện tại các vị trí xung yếu không đảm bảo an toàn và thay thế hơn 9.500 mét cáp vặn xoắn các loại. Xác định đây là nhiệm vụ rất quan trọng, do đó, ngay sau khi kế hoạch được phê duyệt, Điện lực Đông Hưng đã gấp rút lập phương án thi công cho từng dự án, tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ.

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến công tác giải quyết các thủ tục đầu tư, xây dựng, giải phóng mặt bằng, vận chuyển vật tư thiết bị thi công…Song với tinh thần khẩn trương và quyết tâm vượt khó, Điện lực Đông Hưng đã chỉ đạo các bộ phận liên quan phối hợp chặt chẽ với đơn vị thi công, cùng nhau tháo gỡ khó khăn và áp dụng phương án thi công linh hoạt, hiệu quả. Đồng thời yêu cầu nhà thầu tập trung tối đa nhân lực, vật tư thiết bị, phương tiện để đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục, sớm đưa vào sử dụng để cung cấp điện ổn định với chất lượng dịch vụ ngày càng cao và góp phần làm cho diện mạo nông thôn ngày càng khang trang sạch đẹp. Ông Phạm Văn Xuyền, Trưởng phòng Kế hoạch Kỹ thuật, Điện lực Đông Hưng cho biết: Đây là sự nỗ lực lớn của đơn vị, việc các dự án sớm được đưa vào vận hành đã góp phần cải thiện chất lượng điện năng, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, đảm bảo mục tiêu chống quá tải mùa nắng nóng và giảm thiểu sự cố trong mùa mưa bão nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng điện của người dân.

Trong thời gian tới, Điện lực Đông Hưng tiếp tục bám sát kế hoạch, tiến độ thực hiện các dự án; kết hợp với nhà thầu thi công kịp thời giải quyết các vướng mắc, khó khăn; tập trung thực hiện các giải pháp đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án trong năm 2022, để sớm đưa vào vận hành. Mặc dù địch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, nhưng với tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt, Điện lực Đông Hưng sẽ nỗ lực triển khai các dự án được giao, đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ; an toàn và hiệu quả.


Tác giả: Điện lực Đông Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 221
Hôm qua : 384
Tháng 08 : 6.181
Năm 2022 : 113.833