Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 09/02/2022, Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Bám sát sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy, trong năm 2021, Đảng bộ cơ quan Chính quyền huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn. 100% số cán bộ, Đảng viên nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong năm, Đảng bộ đã ban hành nhiều Nghị quyết, chuyên đề, chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm; tạo sự đồng thuận trong cán bộ Đảng viên và nhân dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất thực hiện và hoàn thành thắng lợi các mục tiêu trên các lĩnh vực, kinh tế xã hôị đạt được nhiều kết quả tích cực; an sinh xã hội được đảm bảo; văn hóa, xã hội có nhiều đổi mới, tiến bộ; công tác quốc phòng an ninh được giữ vững. Công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh; công tác xây dựng Đảng, chính quyền có nhiều chuyển biến tích cực; năng lực, phương thức lãnh đạo của cấp Ủy, Chi bộ có nhiều đổi mới và tiến bộ rõ nét. Các đoàn thể trực thuộc tích cực tham gia các phong trào thi đua. Trong năm tổng giá trị sản xuất của huyện đạt hơn 15.666 tỷ đồng, tăng 9,1% so với cùng kỳ; tổng thu ngân sách nhà nước đạt hơn 1.324 tỷ đồng. Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy đã bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và quan tâm đến công tác học tập, đào tạo nâng cao trình độ lý luận chuyên môn để đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2021, Đảng ủy đã giới thiệu 5 đảng viên đi học lớp trung cấp chính trị; kết nạp thêm 2 đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị  Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo điều hành; đảm bảo hiệu lực hiệu quả quản lý Nhà nước. Trọng tâm là cải cách hành chính và giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án đầu tư; thực hiện hiệu quả các chương trình công tác; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, chương trình kế hoạch đã đề ra. Phấn đấu 100% Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; kết nạp mới từ 3 đến 5 quần chúng vào Đảng; 100% đảng viên cài đặt sổ tay điện tử đảng viên và học tập, nghiên cứu dữ liệu thông tin trên hệ thống Sổ tay đảng viên...

Nhân dịp này, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện đã khen thưởng 19 Chi bộ và 44 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện trong năm 2022.

Tác giả: P/v: Tô Phượng – Hồng Quang.
Năm 2022 : 113.831