A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đài TT-TH huyện tổng kết công tác Phát thanh – Truyền thanh năm 2021.

Sáng ngày 14/01/2022, Đài Truyền thanh – Truyền hình Đông Hưng tổng kết công tác phát thanh – truyền thanh năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình. Đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, năm 2021, Đài TT-TH Đông Hưng đã sản xuất gần 800 chương trình gốc,với gần 4000 tin, bài, gương người tốt việc tốt tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị. Đáng chú là đã tăng cường tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19, với tần suất từ 3 đến 6 chương trình 1 ngày, sản xuất các chương trình hỗ trợ các xã, thị trấn và phục vụ tuyên truyền lưu động về phòng chống dịch. Cạnh đó, đơn vị còn sản xuất hơn 1.200 tin, bài cộng tác với Báo Thái Bình, Đài PT&TH Thái Bình, Trang thông tin điện tử và Bản tin nội bộ của huyện. Cùng với đài huyện, Đài TT các xã, thị trấn cũng sản xuất 4.500 chương trình phat thanh, với tổng số trên 10.000 tin bài; duy trì 52 Chương trình trang địa phương phát trên sóng đài huyện. Tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022, Đài TT-TH huyện đã khen thưởng 17 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phát thanh, truyền thanh và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông” cho 13 cán bộ đài cơ sở.

Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đài TT – TH huyện và Đài TT các xã, thị trấn trong công tác tuyên truyền. Đồng chí đề nghị Đài TT – TH huyện và Đài TT các xã, thị trấn tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị kịp thời tuyên truyền việc triển khai Nghị quyết của Đảng, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp vào cuộc sống. Đặc biệt Nghị quyết của đảng gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, công tác phòng chống dịch Covid -19, công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể phản ánh chính xác, kịp thời sinh động các hoạt động của đời sống xã hội và sự chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phát thanh, truyền thanh, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của công tác tuyên truyền trong tình hình mới.

Đ/c: Phạm Thị Thúy Hà, Huyện ủy viên, Trưởng Đài TT –TH Đông Hưng tặng giấy khen cho 

các tập thể hoàn thành tốt công tác Phát thanh Truyền thanh năm 2021.

 


Tác giả: Tô Phượng – Mạnh Tuấn.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 329
Hôm qua : 412
Tháng 06 : 11.758
Năm 2022 : 92.807