Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc với cử tri các xã cụm 7.

Sáng ngày 06/7/2021, các ông, bà đại biểu HĐND tỉnh bầu tại Đông Hưng và đại biểu HĐND huyện thuộc tổ 3 và tổ 4 tiếp xúc với cử tri các xã các xã Đông Kinh, Đông Tân, Đông Quan. Dự tiếp xúc cử tri có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, P Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đều vui mừng phấn khởi trước thành công của kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh và huyện, cũng như tình hình kinh tế xã hội của tỉnh và huyện trong 6 tháng đầu năm. Cử tri cũng thống nhất cao với nội dung, chương trình kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XVII và HĐND huyện XX. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và xây dựng, cử tri kiến nghị với HĐND tỉnh và huyện tiếp tục quan tâm, hỗ trợ kinh phí xây dựng mương máng nội đồng, nhà văn hóa thôn, nhà văn hóa xã, đường cứu hộ xã Đông Quan; có cơ chế bình ổn giá phân bón, thức ăn chăn nuôi; tăng mức hỗ trợ cho người nghèo, giải quyết chế độ đối với người nghỉ trước năm 1993. Đồng thời nâng mức hỗ trợ cho những người làm công tác thu gom rác thải và sớm triển khai tiêm vắc xin phòng Covid 19 cho nhân dân. Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện giải đáp những kiến nghị của cử tri, đồng thời cảm ơn, tiếp thu những ý đóng góp để tổng hợp trình HĐND tỉnh và huyện trong kỳ họp tới.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu các y kiến đóng góp của cử tri

Năm 2021 : 66.195