A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu HĐND Tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ XI.

Chiều ngày 23/12/2020, các Đại biểu HĐND Tỉnh và huyện đã tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã cụm 2 và cụm 5, báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 11.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri đều vui mừng, phấn khởi trước thành công của kỳ họp thứ 11 HĐND Tỉnh khóa 16 và HĐND huyện khóa 19; của tri mong muôn HĐND tỉnh và huyện tăng cường đôn đốc, giám sát để các quyết sách tại kỳ họp sớm đi vào cuộc sống. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và xây dựng, cử tri kiến nghị HĐND Tỉnh, huyện tiếp tục quan tâm đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn, như: Bố trí sớm nguồn kinh phí hỗ trợ mua máy cấy cho nông dân; tạo điều kiện về thủ tục cho các hộ tích tụ ruộng đất sản xuất với quy mô lớn; tiếp tục đầu tư hỗ trợ kinh phí xây dựng nông thôn mới nâng cao và tăng cường đầu tư xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi do tỉnh và huyện quản lý. Bên cạnh đó, cử tri cũng đề nghị đẩy tăng mức đền bù thu hồi đất nông nghiệp phục vụ các dự án; thực hiện tốt chế độ chính sách với người có công và tăng mức trợ cấp cho cán bộ thôn.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND Tỉnh và huyện giải trình, làm rõ một số vấn đề các cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền, và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp để tổng hợp, xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Các Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Đông Động


Tác giả: Thu Thủy- Mạnh Tuấn
Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 130
Hôm qua : 275
Tháng 08 : 1.491
Năm 2021 : 70.170