A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2.

Chiều ngày 28/7/2021, Đại biểu HĐND tỉnh bầu tại Đông Hưng và các Đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc với cử tri 8 xã gồm: Nguyên Xá, Phú Châu, Phong Châu và Hợp Tiến, Đông Các, Đông Vinh, Đông Động và Hà Giang.

Tại các cuộc tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XVII, HĐND huyện khóa XX, cử tri các địa phương đều phấn khởi, tin tưởng vào kết quả phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và huyện trong 6 tháng đầu năm, cũng như thành công của Kỳ họp thứ 2, HĐND 2 cấp. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thẳn và xây dựng, cử tri đề nghị HĐND tỉnh và huyện tiếp tục có cơ chế khuyến khích tích tụ ruộng đất; hỗ trợ vật tư nông nghiệp, máy nông nghiệp để giảm bớt khó khăn trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid. Đồng thời quan tâm hỗ trợ kinh phí đầu tư nâng cấp, sửa chữa 1 số công trình đã xuống cấp nghiêm trọng như: Trường Mầm Non, Trường tiểu học và THCS Phú Châu, trước khi bước vào năm học 2021 – 2022; tăng cường giám sát, kiểm tra việc xử lý ô nhiễm môi trường tại các khu chăn nuôi, việc xả thải của các doanh nghiệp và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Cử tri cũng đề nghị tiếp tục chỉ đạo quyết liệt, linh hoạt và sáng tạo để giữ vững thành quả phòng, chống dịch Covid -19. Đồng thời mong muốn HĐND tỉnh, HĐND huyện nâng cao chất lượng các kỳ họp; đại biểu HĐND các cấp phát huy vai trò, trách nhiệm là người đại biểu của nhân dân, thường xuyên lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nghiên cứu giải quyết đáp ứng vọng chính đáng của nhân dân.

Tại hội nghị, các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã giải đáp một số ý kiến của cử tri; đồng thời tiếp thu các kiến nghị, tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh, HĐND huyện và chuyển các sở, ngành, địa phương liên quan xem xét, giải quyết.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp của cử tri.


Tác giả: Tô Phượng – Hồng Quang – Minh Chiến
Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 488
Tháng 09 : 9.764
Năm 2021 : 91.855