Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6.

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và HĐND huyện, chiều ngày 26/6/2023, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện thuộc tổ 3, tổ 4 đã tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã Đông Cường, Đông Xá, Đông Phương. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Bùi Đức Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã báo cáo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa 17 và HĐND huyện khóa 20. Đại biểu cử tri các xã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu kinh tế-xã hội của tỉnh và huyện đạt được 6 tháng qua, đồng thời kiến nghị HĐND tỉnh, HĐND huyện; các sở, ngành, đơn vị chuyên môn của tỉnh, huyện quan tâm hỗ trợ các địa phương trong sản xuất nông nghiệp, nhất là tìm đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp, tăng cường quản lý nhà nước về sản xuất, kinh doanh các loại vật tư nông nghiệp và hỗ trợ nông dân trong công tác diệt chuột bảo vệ sản xuất. Cử tri cũng kiến nghị tỉnh, huyện nghiên cứu, lắp đặt thêm đèn chiếu sáng tại các khu vực giao cắt của các tuyến đường tỉnh, đường huyện và tăng cường các biện pháp ngăn chặn, xử lý các hành vi lừa đảo qua mạng viễn thông, mạng internet. Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu và giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tác giả: Tiến Quang – Hồng Quang
Năm 2024 : 65.118