Công đoàn Trường THCS Phạm Huy Quang tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Sáng ngày 29/9/2022, Liên đoàn Lao động huyện chỉ đạo Công đoàn Trường THCS Phạm Huy Quang tổ chức làm điểm Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Phạm Thị Thắng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Viết Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự đại hội còn có lãnh đạo các phòng ban của huyện, Chủ tịch công đoàn các cơ quan, công ty xí nghiệp trên địa bàn huyện.

Nhiệm kỳ qua, phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn của Trường THCS Phạm Huy Quang chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện và hiệu quả; đội ngũ đoàn viên công đoàn đã khắc phục khó khăn, luôn đoàn kết trách nhiệm, tiên phong trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn. 5 năm qua công đoàn nhà trường đã phối hợp với tổ nhóm chuyên môn tạo điều kiện tốt nhất để bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi, kết quả nhiều năm liên tục xếp thứ nhất nhì toàn tỉnh. Công đoàn Trường THCS Phạm Huy Quang cũng tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, nổi bật là đã ủng hộ “Quỹ mái ấm công đoàn” 114 triệu đồng vận động 35 đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo. Bên cạnh đó, phong trào thi đua xây dựng đời sống văn hóa cũng được đông đảo đoàn viên tham gia, 100% số gia đình đoàn viên đạt gia đình văn hóa, nhà trường được công nhân là đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Trong nhiệm kỳ có 276 lượt cán bộ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 85 lượt cán bộ đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Tại đại hội, Công đoàn Trường THCS Phạm Huy Quang đã đánh giá phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn trong 5 năm qua; xây dựng, triển khai phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 5 đồng chí.

Ngay sau khi chỉ đạo Công đoàn Trường THCS Phạm Huy Quang tổ chức thành công đại hội điểm, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức đánh giá rút kinh nghiệm và tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc, hướng dẫn các công đoàn cơ sở tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028 đảm bảo đúng quy trình, thời gian và điều lệ.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

tặng hoa chúc mừng Đại hội Công đoàn Trường THCS Phạm Huy Quang, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tác giả: P/v: Đức Chung – Minh Chiến.
Chưa có thông tin
Bản đồ số