A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri

 Sáng ngày 14/5/2021, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX thuộc đơn vị bầu cử số 2, gồm ông Đào Khương Duy, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; ông Vương Đức Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Bùi Văn Duyệt, Trưởng Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện; ông Nguyễn Minh Quân, Bí thư Đảng ủy xã Chương Dương;Bà Nguyễn Thị Anh, Cán bộ Trường THCS Phương Cường Xá; Bà Bùi Thị Khuyên, Chuyên viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; bà Đặng Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch HĐND xã Liên Hoa và ông Đào Minh Tạo, Chuyên viên Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện đã tiếp xúc với cử tri các xã cụm 2, trình bày chương trình hành động.

Tại buổi tiếp xúc, sau được giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của bản thân, những người cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình. Trong chương trình hành động, các ứng cử viên đều khẳng định: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ cố gắng phát huy trách nhiệm, trí tuệ và tâm huyết, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân. Thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri; luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của Nhân dân và phản ánh trung thực, đầy đủ với HĐND cũng như các cơ quan liên quan. Đồng thời tiếp tục học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lối sống của bản thân. Đánh giá cao sự tâm huyết, trách nhiệm của những người ứng cử, cử tri các xã cụm 2 mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm là người đại biểu của Nhân dân; thực hiện đúng với lời hứa trước cử tri. Cử tri cũng nêu lên một số vấn đề đang được quan tâm trong đời sống xã hội và mong các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ phản ánh đến các cơ quan chức năng…. Thay mặt những người ứng cử, ông Đào Khương Duy, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định, nếu trúng cử, sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ là người đại biểu của Nhân dân, xứng đáng với sự tín nhiệm của cử tri.

Ông Đào Khương Duy, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy thay mặt những người ứng của tiếp thu và cám ơn ý kiến đóng góp của cử tri cụm 2.


Tác giả: P/v: Đức Chung – Minh Chiến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 285
Tháng 06 : 8.792
Năm 2021 : 48.613