Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện và dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng ngày 26/7/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Đền thờ Đại tướng và viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Dự lễ viếng và dâng hương có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam và các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trước anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nguyện một lòng đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn, kiên định chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống quê hương; thực hiện tốt hơn nữa công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng; tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và những những năm tiếp theo. Cũng trong ngày 26/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện long trọng tổ chức lễ cầu siêu và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Đoàn đại biểu của huyện tham dự Lễ dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Tác giả: Tất Đạt - Mạnh Tuấn.
Năm 2022 : 113.810