Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND - UBND huyện thăm và chúc tết doanh nghiệp

Trong sáng ngày 08/02/2022, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, đơn vị của huyện thăm, chúc tết doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại mỗi đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã hỏi thăm tình hình sản xuất của doanh nghiệp trong năm 2021; việc chăm lo đời sống cho cán bộ, người lao động và những khó khăn còn vướng mắc. Khẳng định các doanh nghiệp đã có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế của huyện, tạo việc làm cho lao động và đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước. Đồng thời mong muốn trong năm 2022, Ban lãnh đạo các công ty tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid 19; động viên người lao động sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra. Trên cơ sở đó thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, tạo việc làm ổn định cho người lao động và đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện, cũng như chung sức cùng với huyện thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc các doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm giành nhiều thắng lợi.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm,

chúc tết Công ty TNHH Phát triển Công nghệ khí sinh học Môi Trường Xanh.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm,

chúc tết Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Sông Diêm.

Tác giả: Nhóm Pv Đài TT – TH Đông Hưng
Năm 2022 : 113.807