Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà hỗ trợ xã Đông La trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

Nhằm kịp thời động viên cán bộ, nhân dân xã Đông La trong công tác phòng chống dịch Covid 19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid19 huyện vừa trao quà hỗ trợ Ban chỉ đạo xã Đông La. Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid 19 huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Phó trưởng BCĐ huyện dự buổi trao tặng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng 1 số bộ đồ bảo hộ phòng dịch và kinh phí hỗ trợ phòng chống dịch cho BCĐ xã Đông La. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid 19 huyện mong muốn xã Đông La tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch. Trong đó khẩn trương test nhanh cho người dân để kịp thời phát hiện, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng. Đồng thời làm tốt công tác quản lý khu vực cách ly, hỗ trợ người dân trong khu cách ly, đảm bảo ổn định cuộc sống, sinh hoạt. Bên cạnh đó, tiếp tục vận động các nguồn lực cho công tác phòng chống dịch. Trong quá trình tổ chức thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc, khó khăn, cần nhanh chóng báo cáo BCĐ huyện để có biện pháp giải quyết.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao vật tư và kinh phí hỗ trợ phòng chống dịch tại xã Đông La

Tác giả: Tiến Quang – Đức Thương.
Năm 2022 : 7.055