Các đồng chí lãnh đạo huyện thăn, tặng quà động viên tân binh chuẩn bị nhập ngũ

Nhằm động viên khích lệ các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, sáng ngày 24/2/2021, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện đi thăm hỏi, động viên một số tân binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đến thăm, động viên các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi, đời sống vật chất, tinh thần của tân binh và gia đình. Đồng thời tặng quà, động viên tân binh khắc phục mọi khó khăn, yên tâm vững bước lên đường xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thanh niên, mong các em giữ gìn sức khỏe, rèn luyện tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là những lớp người nối tiếp sự nghiệp của cha anh, viết tiếp truyền thống cách mạng của gia đình và của quê hương Đông Hưng anh hùng. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình tân binh vượt qua khó khăn, thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự. Đồng thời thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm lo các gia đình chính sách, gia đình quân nhân tại ngũ.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện tặng quà động viên tân binh Phạm Tiến Việt, xã Đông Cường.

Tác giả: Nhóm Pv Đài TT – TH Đông Hưng.
Năm 2021 : 25.786