Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết doanh nghiệp

Nhân dịp đầu năm mới, sáng ngày 19/2/2021, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc tết động viên cán bộ, công nhân viên tại Công ty TNHH Hoa Việt, Công ty TNHH Inoflow, Công ty cổ phần may Đô Lương và chúc tết Hội doanh nghiệp huyện. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Tại các nơi đến thăm, các doanh nghiệp vui mừng báo cáo với đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2020 và kế hoạch năm 2021. Theo đó, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, song các doanh nghiệp đều ổn định sản xuất và có mức tăng trưởng khá, duy trì việc làm ổn định cho người lao động và đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội; công tác an toàn vệ sinh lao động, công tác phòng chống cháy nổ được chú trọng. Các đồng chí lãnh đạo huyện trân trọng ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của huyện. Đồng thời khẳng định cấp ủy, chính quyền huyện luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp, hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, trên cơ sở tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Bước sang năm mới 2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các doanh nghiệp thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu kép, vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch Covid 19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, gắn với ổn định sản xuất kinh doanh. Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết động viên Công ty TNHH Hoa Việt.

Năm 2021 : 16.997