Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các đơn vị trực tết.

Chiều ngày 11/2/2021, (tức chiều 30 tết), đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc tết động viên các đơn vị trực làm nhiệm vụ trong dịp tết.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc tết động viên bệnh nhân,  cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng; Trung tâm Y tế huyện; Điện lực Đông Hưng, Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện và Đài Truyền thanh Truyền hình Đông Hưng. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo phương án trực làm việc trong dịp tết, phục vụ nhân dân vui tết đón xuân. Các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các cơ quan, đơn vị, đồng thời tặng quà, chúc tết và động viên các cán bộ nhân viên, cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ trong dịp tết khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, phục vụ nhân dân vui tết đón xuân vui tươi đầm ấm và an toàn.

Đ/c: Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng.

Tác giả: Tiến Quang – Hồng Quang
Năm 2021 : 16.982