A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện.

Chiều ngày 13/7/2021, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid19 huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid19 huyện thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly huyện.

Từ khi đi vào hoạt động, khu cách ly tập trung của huyện tiếp nhận cách ly 75 trường hợp, đến chiều ngày 13/7 đã có 51 trường hợp hoàn thành cách ly. Trong số 24 người đang thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe tại đây, có 20 trường hợp F1 và 4 trường hợp từ vùng dịch về địa bàn. Các hoạt động tại khu cách ly được thực hiện theo đúng quy định; đảm bảo hậu cần và an ninh trật tự. Tặng quà động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ cần nêu cao tinh thần chống dịch của những người ở tuyến đầu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời chủ động các biện pháp đảm bảo an toàn cho bản thân, không để xảy ra tình trạng lây nhiễm nếu xuất hiện trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng nhắc nhở các lực lượng chuyên môn tạo điều kiện tốt nhất cho người cách ly trong sinh hoạt, ăn uống, cũng như thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid19 huyện trao kinh phí hỗ trợ khu cách ly tập trung của huyện.


Tác giả: Tiến Quang – Hồng Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 576
Tháng 08 : 4.657
Năm 2022 : 112.309