Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra việc thực hiện phòng chống dịch covi19 tại một số một số địa phương.

Sáng ngày 30/1/2021, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra việc phòng, chống dịch bệnh covid19 tại xã Hà Giang, chợ xã Phú Châu và Thị Trấn Đông Hưng.

Qua kiểm tra, các địa phương đang tích cực triển khai các biện pháp điều tra quản lý, nắm chắc số người học tập, công tác, lao động ở tỉnh ngoài, nhất là ở các vùng dịch về địa phương. Tại các chợ, nơi tập trung đông người, người dân đã nghiêm chỉnh chấp hành sự chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch như, đảm bảo khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng. Để làm tốt công tác phòng chống dịch trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo huyện yêu cầu các địa phương cần thực thiện chăt chẽ hơn nữa công tác phòng chống dịch, tổ chức tuyên truyền lưu động để nhân dân nắm bắt về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng ngừa; tránh tâm lý chủ quan lơ là, song cũng không hoang mang lo lắng. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị các phòng, đơn vị chuyên môn và các địa phương tăng cường kiểm tra, nhở các hộ kinh doanh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, yêu cầu đình chỉ hoạt động kinh doanh đối với các hộ cố tình vi phạm, yêu cầu người đi chợ nghiêm túc đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 tại Trạm y tế xã Hà Giang.

Năm 2021 : 16.969