A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết Hội doanh nghiệp

Sau khi thăm, động viên các doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm, sáng ngày 08/02/2022, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gặp mặt động viên Hội Doanh nghiệp huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện. 

Trên địa bàn huyện có hơn 740 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh. Trong năm 2021, các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt khó, duy trì sản xuất, kinh doanh và tạo việc làm ổn định cho người lao động, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đã đóng góp cho ngân sách Nhà nước hơn 1.324 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 20 nghìn lao động, với mức thu nhập ổn định từ 5 - 8 triệu đồng/tháng. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp và cam kết huyện sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng doanh nghiệp, tiếp tục tạo điều kiện cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển trong thời gian tới. Trong đó, tập trung làm tốt chức năng định hướng, xúc tiến đầu tư; đẩy mạnh cải cách hành chính; thường xuyên chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị các doanh nghiệp có những nghiên cứu, đề xuất và những hoạt động nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; phát huy vai trò của tổ chức Hội doanh nghiệp; chia sẻ với chính quyền trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa động viên, chúc các doanh nghiệp tiếp tục đoàn kết, thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2022 và những năm tiếp theo.

Các đồng chí lãnh đạo huyện gặp mặt chúc tết động viên Hội Doanh nghiệp huyện.


Tác giả: Pv: Tô Phượng – Mạnh Tuấn.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 203
Hôm qua : 384
Tháng 08 : 6.163
Năm 2022 : 113.815