Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ dịp tết Nguyên đán Quý Mão.

Chiều ngày 21/1/2023 (tức 30 tết), đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện gặp mặt, tặng quà, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ dịp tết Nguyên đán Quý Mão gồm: Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Bệnh viên Đa khoa Đông Hưng, Trung tâm Y tế huyện, Đài TT-TH huyện và Điện lực Đông Hưng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà, chúc tết các đơn vị trực làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa và trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão. Đồng thời mong muốn cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị được giao làm nhiệm vụ trong dịp tết khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ Nhân dân vui đón xuân đầm ấm, vui tươi, an toàn. Trong đó chú trọng công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ; công tác khám chữa bệnh cho nhân dân; công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; công tác tuyên truyền và đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định trong dịp tết. Trước mắt là tổ chức thành công chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng xuân và bắn pháo hoa chào đón giao thừa xuân Quý Mão; đẩy mạnh tuyên truyền tạo khí thế vui tươi phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, khích lệ cán bộ đảng viên và nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện trong năm 2023.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc tết và giao nhiệm vụ cho các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết.

Tác giả: Tiến Quang – Mạnh Tuấn
Chưa có thông tin