Các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19.

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Các địa phương đang tăng cường công tác tuyên truyền.

Cùng với việc tuyên truyền thường xuyên trên Đài Truyền thanh xã và tổ chức tuyên truyền lưu động. Các xã, thị trấn đã tiếp nhận và cấp phát 25.000 tờ rơi tới người dân, treo 1.000 Poster và băng zon tuyên truyền thông điệp 5k và những điều cần biết để phòng bệnh Covid-19 tại các nơi công cộng như: Công sở, các trục đường chính, trường học, chợ, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất tập trung, các cơ sở khám, chữa bệnh... Ngoài ra, Trung tâm y tế huyện còn thành lập các đội cơ động tổ chức phun thuốc khử khuẩn, lấy mẫu xét nghiệm cho đối tượng, kết hợp tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh Covid 19 cho nhân dân. Đây là hoạt động cần thiết để nâng cao kiến thức, chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của người dân, góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.

Cán bộ Đài Truyền thanh xã Liên Giang tuyên truyền lưu động về phòng, chống Covid 19.

Tác giả: Thu Thủy
Năm 2021 : 16.989