Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng cho tân binh chuẩn bị nhập ngũ.

Sáng ngày 12/1/2023, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện và Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đoàn viên ưu tú chuẩn bị nhập ngũ đợt 1 năm 2023. Dự lễ bế giảng có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách Đảng bộ huyện.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho Đoàn viên ưu tú chuẩn bị nhập ngũ đợt 1 năm 2023 diễn ra trong thời gian, từ ngày 03 đến 11/1/2023. Tham gia lớp bồi dưỡng, 220 học viên đã được các giảng viên của Trung tâm Chính trị, Ban tuyên giáo Huyện uỷ truyền đạt các chuyên đề về giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; các bài lý luận bồi dưỡng kết nạp đảng; truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam; khái quát về lịch sử của tỉnh, của huyện. Kết quả học tập, 100% số học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có hơn 85% số học viên đạt khá giỏi. Qua học tập tại lớp bồi dưỡng kết nạp đảng giúp các học viên tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam, truyền thống yêu nước, từ đó có nhận thức, hành động đúng, tích cực phấn đấu, rèn luyện trong quân ngũ để sớm trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

Tác giả: P/v: Đức Chung
Chưa có thông tin