BCĐ liên ngành ATTP huyện tập huấn kiến thức ATTP cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Sáng ngày 04/5/2024, Ban chỉ đạo liên ngành ATTP huyện tổ chức tập huấn kiến thức về ATTP cho các chủ cơ sở chế biến thức ăn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn toàn huyện. Dự khai mạc tập huấn có đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng BCĐ liên ngành ATTP huyện.

Tại buổi tập huấn, các chủ cơ sở chế biến thức ăn, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn được đại diện Chi cục ATVSTP-Sở y tế truyền đạt những nội dung cơ bản về: các mối nguy an toàn thực phẩm, phương pháp đảm bảo ATTP, thực hành tốt ATTP, điều kiện đảm bảo ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; quy định về cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; nghị định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP. Thông qua tập huấn giúp người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện nâng cao nhận thức, kiến thức về ATTP từ đó điều chỉnh, bổ sung, thay đổi các hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm tại cơ sở để đảm bảo đúng các quy định về ATTP, góp phần bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng và thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm của huyện.

Hội nghị tập huấn kiến thức về ATTP cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tác giả: Quang – Mạnh Tuấn
Chưa có thông tin