Ban thường vụ Huyện ủy công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo bầu cử, Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 26/1/2021, Ban thường vụ Huyện ủy vừa tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo bầu cử, Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Trần Quang Triển,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy thành lập Ban chỉ đạo Bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, gồm 17 đồng chí, do đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng ban; Quyết định của UBND huyện thành lập Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026, gồm 15 thành viên, do đồng chí Tô Xuân Thức, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Chủ tịch Uỷ ban bầu cử. Đồng thời thông báo các Quyết định phân công nhiệm vụ cho thành viên Ban chỉ đạo, Ủy ban bầu cử. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Triển,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử huyện nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và tầm quan trong của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí đề nghị Ban tổ chức Huyện ủy và Phòng nội vụ huyện là đơn vị chủ trì, chủ động tham mưu cho Ban chỉ đạo, Ủy ban bầu cử huyện chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho cuộc bầu cử. Ủy ban MTTQVN huyện làm tốt công tác tổ chức hiệp thương giới thiệu người ứng cử. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử huyện yêu cầu Đài TT-TH huyện và Đài TT các xã, thị trấn tăng cường tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng nhân dân, để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân. Đồng chí cũng đề nghị các xã, thị trấn nhanh chóng thành lập Ban chỉ đạo, Ủy ban bầu cử của địa phương và tiến hành triển khai các bước của cuộc bầu cử đảm bảo đúng thời gian, quy định.

Đ/c:Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo Bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả: Tiến Quang – Minh Chiến
Năm 2021 : 16.973