A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện chỉ đạo đầu tư tín dụng nông nghiệp nông dân và nông thôn huyện

Thực hiện chương trình đầu tư tín dụng nông nghiệp, nông dân và nông thôn, Ban chỉ đạo đầu tư tín dụng nông nghiệp nông dân và nông tôn huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai có hiệu quả các chính sách tín dụng đối với nông nghiệp, nông dân và nông thôn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện và nâng cao đời sống của nhân dân. Trong quá trình thực hiện chính sách, Ngân hành nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhanh huyện Đông Hưng đã phối hợp với Hội nông dân, Hội phụ nữ huyện thành lập và duy trì 394 tổ vay vốn tiết kiệm, tạo điều kiện cho gần 10 nghìn khách hàng vay vốn, với số dư nợ trên 1.520 tỷ đồng, mức dư nợ bình quân/1 khách hàng là trên 55 triệu đồng. Tại cuộc họp, Ban chỉ đạo đầu tư tín dụng nông nghiệp nông dân nông thôn huyện bàn các giải pháp mở rộng hoạt động đầu tư tín dụng trong nông nghiệp, nông dân nông thôn và giải quyết nợ xấu….

UBND huyện giao nhiệm vụ cho các phòng chuyên môn, nhất là Hội nông dân và Hội phụ nữ huyện đẩy mạnh truyền truyền trong cán bộ hội viên và nhân dân về chính sách đầu tư tín dụng trong nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Bên cạnh đó làm tốt công tác rà soát, đánh giá đối tượng cho vay, cung cấp thông tin chính xác cho ngân hàng để phối hợp cho vay. Huyện cũng chỉ đạo các phòng chuyên môn phối hợp chặt chẽ trong việc kiểm tra, giám sát chặt chẽ tình hình vay vốn ở cơ sở; hỗ trợ pháp lý trong việc làm hồ sơ tạo điều kiện thuận lợi cho nông dân tiếp cận nguồn vốn và có phương án xử lý nghiêm những trường hợp nợ sấu, vay ké vay  hộ./.


Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 563
Tháng 09 : 12.530
Năm 2020 : 459.096