Xã An Châu tuyên truyền phòng chống ma tuý và an toàn giao thông.

Nhân Tháng hành động phòng, chống ma tuý, sáng ngày 12/6/2024, xã An Châu tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống ma tuý và an tòa giao thông cho gần 300 cán bộ, nhân dân, thanh, thiếu niên địa phương.

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý-Công an tỉnh tuyên truyền, hướng dẫn tìm hiểu về phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy; cách nhận diện các chất ma túy, hậu quả, tác hại của việc sử dụng ma túy và kết quả công tác đấu tranh phòng, chống ma túy thời gian qua. Đồng thời được phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống ma túy. Cũng tại hội nghị, đại diện Đội CSGT-CA huyện tuyên truyền 1 số kỹ năng về bảo đảm an toàn giao thông; các hành vi vi phạm Luật giao thông và mức xử phạt. Nhân dịp này, xã An Châu phát động phong trào toàn dân tham gia phòng chống ma tuý, chấp hành Luật giao thông đường bộ. Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của nhân dân xã An Châu trong việc chấp hành pháp luật; tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống ma túy, đảm bảo TTATGT, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Cán bộ nhân dân xã An Châu tham gia hội nghị tuyên truyền về phòng chống ma túy và đảm bảo an toàn giao thông.

Cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy.

Cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh phát tờ rơi tuyên truyền về phòng chống ma túy.

Cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện tuyên truyền Luật giao thông đường bộ.

Tác giả: Quang – Mạnh Tuấn.
Chưa có thông tin
Bản đồ số