Huyện Đông Hưng tổ chức huấn luyện kiểm tra lực lượng dân quân tự vệ binh chủng năm 2013

Sau khi kết thúc hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ, trong 2 ngày 31/7/2013 và 01/8/2013, Ban tổ chức hội thao huyện Đông Hưng đã lựa chọn 30 vận động viên có thành tích xuất sắc để đi dự hội thao thể thao quốc phòng dân quân tự vệ do Ban chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức. Đồng thời Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Hưng triển khai kế hoạch tổ chức huấn luyện, kiểm tra lực lượng dân quân tự vệ binh chủng năm 2013.

Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức huấn luyện cho Trung đội dân quân cơ động huyện, Trung đội dân quân 12 ly 7, tiểu đội, tổ dân quân tự vệ hiểu rõ âm mưu thủ đoạn diễn biến hoà bình, bạo loạn lật đổ của thế lực thù địch, hiểu được nhiệm vụ quốc phòng quân sự của địa phương, nắm vững và sử dụng thành thạo các loại vũ khí, khí tài, trang thiết bị quân sự. Hiệp đồng chặt chẽ chiến thuật cấp tổ, tiểu đội, khẩu đội, trung đội, phòng thủ dân sự đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ theo chức trách. Thời gian diễn ra huấn luyện kiểm tra từ ngày 05/8-30/8 chia làm 3 đợt, huấn luyện theo các cụm. Bắt đầu từ ngày 05/8/2013 đến 16/8/2013 huấn luyện tại cụm 1 và cụm 2 và Trung đội dân quân tự vệ huyện tại xã Đông La.

Tác giả: Thu Thủy
Năm 2019 : 45.565