CÔNG AN HUYỂN MỞ ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG TRẤN ÁP CÁC LOẠI TỘI PHẠM, TIẾN HÀNH BẮT GIỮ SỐ LƯỢNG LỚN THUỐC LÁ NGOẠI KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Nêu cao tinh thần tấn công trấn áp với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội bảo vệ ANTT – TTATXH trên địa bàn huyện nhà, nhất là những tháng cuối năm, Công an huyện Đông Hưng đã mở đợt cao điểm tấn công  trấn áp các loại tội phạm trong toàn đơn vị, các đơn vị triển khai làm tốt công tác nắm tình hình, rà soát, lập danh sách, có đối sách cụ thể triệt phá các băng nhóm tội phạm có dấu hiệu hoạt động có tổ chức, các đối tượng trọng điểm cần tập trung đấu tranh trong đợt cao điểm. Nhiều đơn vị đã chủ động bắt giữ, xử lý nhiều đối tượng phạm tội, cụ thể vào ngày 2/1/2018 vừa qua, qua công tác nắm tình hình, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma tuý Công an huyện phát hiện phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 17C- 05021 do Vũ Mạnh Tùng, sinh năm 1972, trú tại xã Thống Nhất, huyện Hưng Hà đang có hành vi vận chuyển trái phép 15 thùng thuốc lá chứa khoảng 10.000 bao do nước ngoài sản xuất không có hoá đơn chứng từ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Hiện cơ quan Công an đã tạm giữ số hàng trên để xác minh làm rõ vụ việc.

Tác giả: Tô Phượng
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn