Các đồng chí lãnh đạo huyện dự tuyên thệ chiến sỹ mới.

Nhằm kịp thời cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ huấn luyện, công tác tại các đơn vị nêu cao trách nhiệm, nghĩa vụ, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức 4 đoàn cán bộ dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại một số đơn vị quân đội. Đồng chí Bùi Đức Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trực tiếp dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới và tặng quà động viên các tân binh của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Tiểu đoàn 158/ Vùng I Quân chủng Hải quân; Trung đoàn BB43, Sư đoàn 395, Quân khu 3; Trung đoàn 8, Quân đoàn 12; Lữ đoàn 454, Quân khu 3. Được biết, mặc dù huấn luyện trong điều kiện khó khăn, song các tân binh huyện nhập ngũ vào đầu năm 2024 đều nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau 3 tháng huấn luyện, 100% chiến sĩ mới đều có bản lĩnh chính trị vững vàng, thuần thục các động tác điều lệnh đội ngũ, nắm chắc một số nội dung về kỹ - chiến thuật, sử dụng tốt các loại vũ khí trang bị được biên chế. Gặp gỡ và chia vui với kết quả huấn luyện của các chiến sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi, động viên và thông tin với các chiến sỹ về tình hình kinh tế, xã hội ở quê nhà. Đồng thời tặng quà và gửi gắm niềm tin các chiến sĩ sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống đấu tranh cách mạng của gia đình và quê hương.

Đ/c: Bùi Đức Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà động viên các tân binh quê hương Đông Hưng hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện

tại Tiểu đoàn 158/ Vùng I Quân chủng Hải quân.

Đ/c: Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo đơn vị dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Trung đoàn BB43, Sư đoàn 395, Quân khu 3.

Đ/c: Nguyễn Văn Trường, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện tặng quà động viên cán bộ và chiến sỹ quê hương Đông Hưng

hoàn thành tốt công tác huấn luyện, tại Trung đoàn BB43, Sư đoàn 395, Quân khu 3.

Tác giả: P/v: Xuân An – Mạnh Tuấn - Hồng Quang.
Chưa có thông tin
Bản đồ số