UBND huyện tổng kết công tác quân sự quốc phòng địa phương

Chiều ngày 04/12/2020, UBND huyện tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Năm 2020, Huyện ủy, UBND huyện đã quán triệt triển khai và thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch của cấp trên, lãnh đạo chỉ đạo và tổ chức thực hiện toàn diện các nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương. Nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt như: Công tác sẵn sàng chiến đấu; huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức  Quốc phòng An ninh; tham gia các cuộc hội thi, hội thao do Bộ CHQS tỉnh tổ chức đạt thứ hạng cao. Bên cạnh đó việc thực hiện chính sách hậu phương quân đội đảm bảo đúng đối tượng, không để xảy ra sai sót; hoạt động công tác đảng, công tác chính trị, công tác hậu cần kỹ thuật, tăng gia chăn nuôi và xây dựng nếp sống chính quy, rèn luyện kỷ luật được thực hiện nề nếp, chất lượng, hiệu quả cao. Trong công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ đã hoàn thánh bàn giao 360 thanh niên cho 11 đầu mối nhận quân, đảm bảo chất lượng, an toàn. Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp thực hiện nhiệm vụ quốc phòng địa phương năm 2021.

Nhân dịp này, UBND huyện khen thưởng 11 tập thể và 25 cá nhân thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương và phong trào thi đua quyết thắng năm 2020.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương và phong trào thi đua quyết thắng năm 2020.

Tác giả: Tô Phượng – Mạnh Tuấn
Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link