Lễ giao nhận quân năm 2021 diễn ra trang trọng và an toàn

Sáng ngày 03/3/2021, Hội đồng NVQS huyện long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thái Bình; đồng chí Vũ Mạnh Hiền, Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện. Các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND huyện. Đại diện các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện và ác đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chỉ huy Trưởng Ban quân sự các xã, thị trấn. Lễ giao nhận quân được diễn ra ngắn gọn, trang trọng và đảm bảo các điều kiện về phòng chống dịch Covia 19.

Để phòng chống dịch bệnh Covid -19, bảo vệ sức khỏe cho các tân binh, Lễ giao nhận quân năm nay được tổ chức ngắn gọn, chặt trẽ, theo đúng sự chỉ đạo và hướng dẫn của Bộ quốc phòng. Các đại biểu và tân binh tham dự buổi lễ đều được kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách. Tuy nhiên buổi lễ vẫn diễn ra trang trọng, phấn khởi, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong đợt này, huyện Đồng Hưng có 360 tân binh nhập ngũ tại 14 đơn vị, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Trong đó, 44 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng; 152 thanh niên viết đơn tình nguyện; 201 thanh niên được học cảm tình Đảng. Tại buổi lễ giao nhận quân, đại diện lãnh đạo huyện đã tặng hoa động viên các tân binh yên tâm lên đường xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống của lớp cha anh đi trước và truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin yêu và kỳ vọng của gia đình, địa phương.

Các tân binh háo hức, sẵn sàng lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện tặng hoa động viên tân binh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Thu Thủy - Hồng Quang
Năm 2021 : 25.786