Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh năm 2021

Sáng ngày 26/7/2021, Hội đồng giáo dục quốc phòng huyện tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4. Dự khai mạc lớp bồi dưỡng có Thượng tá Đào Hồng Dương, Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 có 85 học viên là Đại biểu HĐND xã; chức việc các tôn giáo và trưởng các họ tộc trong toàn huyện tham gia. Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 26 đến 31/7, các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng an ninh; phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Luật Quốc phòng an ninh, Luật nghĩa vụ quân sự, pháp lệnh dự bị động viên.. Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp các cán bộ cơ sở, các chức việc tôn giáo và họ tộc trên địa bàn quán triệt những quan điểm của Đảng về đường lối quốc phòng, an ninh kinh tế đối ngoại; quản lý của nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng an ninh. Làm cơ sở và vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện

giao nhiệm vụ cho các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Tác giả: P/v: Đức Chung – Mạnh Tuấn.
Năm 2021 : 91.849