Đảng ủy Quân sự huyện ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Chiều ngày 14/6/2021, Đảng ủy Quân sự huyện họp đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021 và ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thái Bình.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Đảng ủy BCH quân sự huyện đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của cấp trên, chủ động tham mưu với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện toàn diện các nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt như: Nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu; phối hợp bảo vệ an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ với chất lượng tốt; tổ chức thành công Hội thi pháp luật về dân quân tự vệ. Hoạt động Đảng, công tác chính trị, công tác xây dựng nếp sống chính quy rèn luyện kỷ luật, công tác hậu cần kỹ thuật được duy trì nền nếp hiệu quả; nội bộ đơn vị đoàn kết, thống nhất, an toàn về mọi mặt.

Đ/c: Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện chủ trì hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021 và ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đề nghị Đảng ủy quân sự huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương, gắn với nhiệm vụ sẵn sàng phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn cứu hộ và phòng chống Covid-19; làm tốt công tác tuyển sinh quân sự và công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022; chỉ đạo thực hiện tốt diễn tập phòng thủ xã, diễn tập chỉ huy cơ quan và làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội.

Tác giả: Pv: Tô Phượng – Hồng Quang
Năm 2021 : 66.236