Đảng ủy Quân sự huyện họp đánh giá kết quả lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Chiều ngày 30/11, Đảng ủy quân sự huyện vừa họp đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020, tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Khiếu Quang Bình, Phó chính ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình; đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện.

Năm 2019, Đảng ủy quân sự huyện tích cực tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện toàn diện các nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu; bàn giao đủ 360 tân binh cho 10 đơn vị, đầu mối nhận quân; 100% cán bộ, chiến sỹ hoàn thành huấn luyện dân quân tự vệ, trong đó có 79% đạt khá giỏi. Hoạt động công tác đảng, công tác chính trị, công tác xây dựng nếp sống chính quy, rèn luyện kỷ luật, công tác hậu cần kỹ thuật duy trì chặt chẽ, hiệu quả, xây dựng đơn vị an toàn về mọi mặt. Mục tiêu năm 2020, Đảng ủy quân sự huyện tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tích cực tham gia tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện nghiêm Luật 14, Nghị định 36, chỉ đạo bổ sung, kiện toàn kế hoạch tác chiến phòng thủ cấp huyện, sẵn sàng tham gia phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn. Bên cạnh đó chuẩn bị chu đáo và tổ chức diễn tập phòng thủ đạt kết quả cao, an toàn, tiết kiệm; chủ động tham gia bảo vệ Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trước mắt tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2020.

Pv: Đức Chung

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn