A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Chiều 19/7/2022, Công an huyện tổ chức kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022). Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện. 

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát nhân dân (CSND) nói chung và lực lượng CSND Công an huyện nói riêng. Trong những năm qua, lực lượng CSND Công an huyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức vì nhân dân phục vụ, vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, được các cấp các ngành và nhân dân trong huyện ghi nhận đánh giá cao. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tích mà lực lượng CSND Công an huyện đã đạt được trong nhiều năm qua. Đồng thời mong muốn lực lượng CSND tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, trí tuệ trong bất cứ tình huống nào cũng phải tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và Nhân dân; xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh. Phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, lực lượng quân đội giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của huyện. Tích cực tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền trong hiện chủ trương, chính sách; đồng thời xây dựng lực lượng, nâng cao khả năng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, xứng đáng với truyền thống và danh dự của lực lượng công an nhân dân.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích suất sắc trong đấu tranh phòng chống ma túy; trao tặng giấy khen của UBND huyện cho 5 tập thể và 24 cá nhân có thành tích suất sắc trong công tác bảo vệ an ninh trật tự 6 tháng đầu năm 2022.


Tác giả: Pv: Tô Phượng.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 201
Hôm qua : 384
Tháng 08 : 6.161
Năm 2022 : 113.813