Công an huyện giao quân năm 2021

Cùng với 360 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong sáng ngày 03/3/2021, 37 thanh niên cũng lên đường thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

Trong năm 2021, toàn huyện có 37 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Trong sáng ngày 03/3/2021, Công an huyện đã phối hợp với các lực lượng tổ chức giao quân cho 5 đầu mối đơn vị nhận quân của Bộ công an. Trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, lễ giao nhận quân tham gia nghĩa vụ công an nhân dân cũng được tổ chức trang trọng, nhanh gọn nhưng vẫn đủ các nội dung theo quy định. Các thanh niên đều yên tâm, phấn khởi lên đường thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân, hứa hẹn sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Công an tỉnh, huyện đã tặng quà, động viên thanh niên khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật của Công an nhân dân, góp phần bảo vệ an ninh trật tự, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thanh niên Đông Hưng hăng hái tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.

Tác giả: Tô Phượng
Năm 2021 : 91.856